Làm thế nào Lâm nghiệp, giấy và bao bì có thể thích ứng để phát triển mạnh?

13/05/2022 | 15:29:57
Như chúng ta đã biết, các ngành sản xuất lâm sản phải phát triển từ gốc rễ thì mới tạo ra các sản phẩm mới và như vậy, doanh nghiệp mới có thể áp dụng các phương thức kinh doanh mới và mở rộng tìm kiếm các thị trường xuất khẩu nếu có. BLT.cert xin giới thiệu một số kiến thức về ngành Lâm nghiệp, phạm vi tiếp cận toàn cầu và các công cụ có thể để trợ giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực này.

Thời gian thay đổi kéo theo sự thay đổi phương thức, sản phẩm và cơ cấu tổ chức cho các ngành sản xuất Lâm nghiệp, giấy và bao bì. Mỗi doanh nghiệp đang thích ứng để phát triển mạnh mẽ trong một môi trường đầy thách thức, với truyền thông kỹ thuật số tiếp tục vượt xa phương tiện in ấn, tăng áp lực để tối ưu hóa hoạt động nhằm cắt giảm chi phí và tập trung chú ý vào các phương thức kinh doanh bền vững và quản lý môi trường.

Để phát triển, các doanh nghiệp hoạt động về lĩnh vực, lâm nghiệp, lâm sản phải tìm cách bảo tồn tài nguyên và năng lượng trong khi tối đa hóa sản lượng. Các doanh nghiệp sản xuất giấy cần phải tìm kiếm các ứng dụng mới cho sản phẩm của họ khi nhu cầu và sự thoải mãn của khách hàng ngày càng tăng cao. Các doanh nghiệp giấy và bao bì phải đáp ứng mối quan tâm ngày càng tăng đối với các sản phẩm thay thế làm từ giấy cho nhựa, đặc biệt là khi nói đến các sản phẩm tiêu dùng làm từ giấy. Và các doanh nghiệp phải nắm lấy công nghệ kỹ thuật số để cải thiện sản xuất, chuỗi cung ứng và quy trình khác.

BLT.cert với đội ngũ chuyên gia có kiến thức sâu rộng về các ngành lâm sản, giấy và bao bì sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập hành trình chuyển đổi hướng theo thực tế hiện nay để xây dựng được các mối quan hệ đối tác với khách hàng lâu dài. Bằng cách kết hợp bí quyết lĩnh vực, chuyên môn về kinh doanh và khả năng kỹ thuật số, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng thuộc mọi loại hình, từ một nhà sản xuất lâm sản khởi động chuyển đổi kỹ thuật số đến một nhà máy giấy và bột giấy độc lập, chuyển đổi sang sản xuất một loại sản phẩm khác giấy.
Với dự án như trên, chúng tôi mang đến các mô hình thị trường, bộ công cụ và cơ sở dữ liệu sẵn sàng sử dụng cho công việc của mình với các doanh nghiệp về lâm sản, giấy và bao bì. Dự án bao gồm các chủ đề sau:

1. Chuyển đổi kỹ thuật số;

2. Các hoạt động của doanh nghiệp bao gồm cả con người và tổ chức;

3. Chiến lược và định hướng phát triển của công ty;

4. Cái tiến quy trình và sản xuất bao gồm bảo trì dự đoán và hệ thống nhà xưởng thông minh;

5. Kế hoạch bán hàng;

6. Chuỗi cung ứng;

7. Các cơ hội kinh doanh mới bao gồm các dự án liên doanh, quan hệ đối tác mới cũng như việc hợp nhất hoặc mua lại doanh nghiệp.

Nhóm chuyên gia về lâm nghiệp của BLT.cert sẽ cộng tác với các chuyên gia bên ngoài liên quan đến tính bền vững, vật liệu xây dựng rừng, hoạt động tiếp thị bán hàng và định giá.

 
Messenger Zalo Return To Top
0916757881