Tổng quan

Bên cạnh các dịch vụ Đánh giá chứng nhận; đào tạo; tư vấn, hỗ trợ dịch vụ kiểm định, giám định, thử nghiệm, hiệu chuẩn, BLT.cert cung cấp các dịch vụ khoa học công nghệ cho các tổ chức, doanh nghiệp trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam và quốc tế. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực, ngành nghề hoạt động hiệu quả, đảm bảo an toàn chất lượng và cải tiến liên tục.


Dịch vụ KHCN gồm các dịch vụ

Báo cáo ESG

Báo cáo phát triển bền vững ESG được coi là chìa khóa thu hút đầu tư và kinh doanh bền vững, giải quyết các lỗ hổng hiện tại trong quy định và giúp hài hòa các thông lệ công bố thông tin ở các thị trường khác nhau.

Xem chi tiết

SEDEX SMETA

SMETA là đánh giá được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới. Các doanh nghiệp sử dụng SMETA để hiểu và cải thiện điều kiện làm việc cũng như hiệu suất môi trường trong chuỗi cung ứng và kinh doanh của họ.

Xem chi tiết
ĐĂNG KÝ

Để nhận được báo giá dịch vụ trong thời gian sớm nhất từ BLT.cert, Quý khách hàng vui lòng điền các thông tin ngắn gọn dưới đây. Chúng tôi sẽ mau chóng liên hệ với Quý khách nhanh nhất có thể!

Trường hợp cần hỗ trợ gấp, xin liên hệ: 0916757881

Vui lòng cho chúng tôi biết có thể giúp gì cho bạn.

BLT.cert cần thông tin liên hệ mà bạn cung cấp cho chúng tôi để liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận những thông báo này bất cứ lúc nào. Các thông tin bạn cung cấp hoàn toàn được bảo mật theo Chính sách bảo mật quyền riêng tư của chúng tôi.

Messenger Zalo Return To Top
0916757881