Tổng quan
 

Tổ chức chứng nhận sự phù hợp BLT.cert không chỉ được thành lập với mục đích cung cấp các dịch vụ đánh giá chứng nhận đơn thuần. Bằng các phương pháp tiếp cận tiên tiến, đổi mới và sáng tạo vượt xa mong đợi của khách hàng, chúng tôi ở đây để thực hiện sứ mệnh thay đổi tư duy chuẩn mực!

XEM THÊM VỀ BLT.CERT >

 

Đánh giá - Chứng nhận gồm các dịch vụ

Chứng nhận Hệ thống quản lý

Chứng nhận ISO giúp tổ chức tuân theo tiêu chuẩn quốc tế liên quan và hỗ trợ tổ chức đạt được niềm tin của khách hàng.

Xem chi tiết

Chứng nhận hợp chuẩn

Cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn trong lĩnh vực liên quan theo quy định để lưu thông hàng hóa, sản phẩm

Xem chi tiết

Chứng nhận hợp quy

Đánh giá và cấp giấy chứng nhận hợp quy cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ theo quy chuẩn kỹ thuật là hoạt động bắt buộc.

Xem chi tiết

Thực hành sản xuất tốt nông nghiệp

Hướng dẫn tự nguyện dành cho nông dân sản xuất để giảm nguy cơ ô nhiễm vi sinh vật liên quan đến bệnh truyền qua thực phẩm trên trang trại của họ.

Xem chi tiết
ĐĂNG KÝ

Để nhận được báo giá dịch vụ trong thời gian sớm nhất từ BLT.cert, Quý khách hàng vui lòng điền các thông tin ngắn gọn dưới đây. Chúng tôi sẽ mau chóng liên hệ với Quý khách nhanh nhất có thể!

Trường hợp cần hỗ trợ gấp, xin liên hệ: 0916757881

Vui lòng cho chúng tôi biết có thể giúp gì cho bạn.

BLT.cert cần thông tin liên hệ mà bạn cung cấp cho chúng tôi để liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận những thông báo này bất cứ lúc nào. Các thông tin bạn cung cấp hoàn toàn được bảo mật theo Chính sách bảo mật quyền riêng tư của chúng tôi.

Messenger Zalo Return To Top
0916757881