Về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với tổ chức của chúng tôi...

...một tổ chức đón nhận sự thay đổi và cơ hội để cải tiến liên tục!

 


Về BLT.cert

  • BLT.cert là một tổ chức chứng nhận (Certification Body) cho con người - hệ thống quản lý - sản phẩm dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế với hơn 20 năm kinh nghiệm. 
  • BLT.cert là nhà cung ứng các dịch vụ đào tạo, kiểm tra, đánh giá và chứng nhận trên toàn cầu.
  • Chúng tôi cung cấp chuyên môn của mình trên nhiều lĩnh vực, bao gồm (nhưng không giới hạn): Thực phẩm, An ninh thông tin, Công nghệ thông tin, Quản lý dịch vụ, Quản lý chất lượng, Quản lý và rủi ro, An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp, Môi trường, Năng lượng, Tính liên tục trong kinh doanh, v.v.
  • BLT.cert hỗ trợ các chuyên gia/tổ chức thể hiện cam kết cũng như năng lực của mình đối với các tiêu chuẩn được quốc tế thừa nhận và công nhận, thông qua các hoạt động đào tạo, đánh giá và chứng nhận được yêu cầu nghiêm ngặt về năng lực. 
  • Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ toàn diện, nhằm truyền cảm hứng, cải tiến liên tục, thể hiện sự bảo đảm và mang lại lợi ích cho toàn xã hội.

Tại sao lựa chọn chúng tôi?

BLT.cert HOẠT ĐỘNG TRÊN CƠ SỞ QUỐC TẾ TRONG LĨNH VỰC QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

  • Với các phân tích, sự đánh giá và chứng chỉ, các chuyên gia của chúng tôi có mặt trên toàn thế giới để đưa ra các vấn đề quản lý chất lượng lên hàng đầu. Chứng minh rằng bạn có năng lực, kiến thức và kỹ năng thông qua việc đạt được chứng nhận của BLT.cert chính là con đường bền vững nhất giúp các doanh nghiệp tiến tới thành công trong tương lai!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI:

> CÔNG BẰNG - ĐỘC LẬP - KHÁCH QUAN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP <


<< Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với sứ mệnh phụng sự khách hàng, BLT.cert luôn đặt khách hàng là TRỌNG TÂM trong mọi hoạt động của công ty khi cung cấp sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức độ cao nhất có thể.

BLT.cert luôn thấu hiểu những thách thức mà doanh nghiệp của bạn phải đối mặt hàng ngày. Cần có niềm đam mệ, sự cam kết và làm việc chăm chỉ để làm nên thành công của một công ty. Chúng tôi tập trung vào việc tìm hiểu mong muốn và tham vọng của khách hàng.

Chúng tôi giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô hoạt động tốt hơn và xây dựng dựa trên những cải tiến này hàng năm. Chúng tôi không tạo ra sản phẩm, chúng tôi làm cho chúng tốt hơn!

Giá trị cốt lõi của chúng tôi phản ánh những gì thực sự quan trọng đối với BLT.cert với tư cách là một tổ chức. Đó là nền tảng của văn hóa công ty chúng tôi. Khi chúng tôi phát triển, chúng tôi mong muốn duy trì những giá trị này để có thể bảo tồn những gì là trân quý nhất.

BLT.cert bày tỏ nguyện vọng được hỗ trợ công ty của bạn và hy vọng điều này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của mối quan hệ đối tác bền chặt >>


CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ THAY ĐỔI TƯ DUY CHUẨN MỰC!

Ban lãnh đạo

Đội ngũ chuyên gia

Hồ sơ năng lực

Hoạt động của BLT.cert

Messenger Zalo Return To Top
0916757881