Tổng quan

BLT.cert cung cấp dịch vụ tư vấn và các giải pháp về giám định thương mại trong các lĩnh vực công nghiệp và các dịch vụ giám định liên quan đến sản phẩm, hàng hóa cho Khách hàng cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp.

BLT.cert thực hiện cung cấp trọn gói dịch vụ một cách độc lập, nhanh chóng, uy tín và đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng, phù hợp quy định của pháp luật nhằm đảm bảo quyền lợi và hỗ trợ Khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

- Đối với các trường hợp cần tư vấn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0916.757.881 để được hỗ trợ 24/7 -


Giám định gồm các dịch vụ

Giám định quy trình

Giám định quy trình là hoạt động thực hiện kiểm tra sản phẩm, nguyên vật liệu, linh kiện và cụm lắp ráp phụ khi chúng di chuyển qua dây chuyền sản xuất để sớm phát hiện và hạn chế các lỗi trong quá trình, đảm bảo chất lượng của từng giai đoạn.

Xem chi tiết

Giám định tổn thất hàng hóa

Dịch vụ giám định tổn thất hàng hóa của BLT.cert cung cấp cho khách hàng báo cáo xác định tình trạng hàng hóa và mức độ tổn thất xảy ra trên thực tế làm căn cứ đưa ra yêu cầu bồi thường/khắc phục phù hợp.

Xem chi tiết

Giám định chất lượng & số lượng

Giám định chất lượng & số lượng là biện pháp kiểm tra, xem xét và thử nghiệm một hoặc nhiều đặc tính của sản phẩm và so sánh kết quả với các yêu cầu cụ thể

Xem chi tiết

Giám định xuất xứ

BLT.cert cung cấp dịch vụ giám định xuất xứ hàng hóa giúp các tổ chức, doanh nghiệp phá bỏ các rào cản kỹ thuật, xúc tiến hợp tác thương mại quốc tế nhưng đồng thời cũng bảo vệ nền sản xuất trong nước.

Xem chi tiết
ĐĂNG KÝ

Để nhận được báo giá dịch vụ trong thời gian sớm nhất từ BLT.cert, Quý khách hàng vui lòng điền các thông tin ngắn gọn dưới đây. Chúng tôi sẽ mau chóng liên hệ với Quý khách nhanh nhất có thể!

Trường hợp cần hỗ trợ gấp, xin liên hệ: 0916757881

Vui lòng cho chúng tôi biết có thể giúp gì cho bạn.

BLT.cert cần thông tin liên hệ mà bạn cung cấp cho chúng tôi để liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận những thông báo này bất cứ lúc nào. Các thông tin bạn cung cấp hoàn toàn được bảo mật theo Chính sách bảo mật quyền riêng tư của chúng tôi.

Messenger Zalo Return To Top
0916757881