Thực hành sản xuất tốt nông nghiệp

Tổng quan

Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt là gì?

Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt (GAP - Good Agricultural Practices) là bộ tiêu chuẩn về sản xuất cây trồng, vật nuôi an toàn và bền vững. Mục đích của các tiêu chuẩn này là giúp các chủ trang trại, những người nông dân tối đa hóa sản lượng và tối ưu hóa hoạt động kinh doanh, đồng thời giảm thiểu chi phí sản xuất và những tác động xấu đến môi trường.

Việc tuân thủ theo Thực hành Nông nghiệp Tốt giúp người sản xuất dễ dàng cung cấp sản phẩm với chất lượng mà người bán lẻ yêu cầu và người tiêu dùng mong muốn.

Tầm quan trọng của Thực hành Sản xuất Nông nghiệp Tốt

Thực hành Sản xuất Nông nghiệp Tốt rất quan trọng vì nó củng cố các phương pháp canh tác có trách nhiệm từ việc lựa chọn địa điểm và chuẩn bị đất đai đến thu hoạch và xử lý. Theo Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO), GAP áp dụng kiến thức sẵn có để giải quyết vấn đề bền vững về môi trường, kinh tế và xã hội cho quá trình sản xuất tại trang trại và sau sản xuất, tạo ra các sản phẩm nông nghiệp an toàn và lành mạnh. Thực hiện Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt có thể cải thiện sinh kế của người sản xuất và nền kinh tế địa phương nói chung, góp phần hoàn thành các mục tiêu phát triển quốc gia hoặc các mục tiêu phát triển bền vững.


Thực hành sản xuất tốt nông nghiệp gồm các dịch vụ
ĐĂNG KÝ

Để nhận được báo giá dịch vụ trong thời gian sớm nhất từ BLT.cert, Quý khách hàng vui lòng điền các thông tin ngắn gọn dưới đây. Chúng tôi sẽ mau chóng liên hệ với Quý khách nhanh nhất có thể!

Trường hợp cần hỗ trợ gấp, xin liên hệ: 0916757881

Vui lòng cho chúng tôi biết có thể giúp gì cho bạn.

BLT.cert cần thông tin liên hệ mà bạn cung cấp cho chúng tôi để liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận những thông báo này bất cứ lúc nào. Các thông tin bạn cung cấp hoàn toàn được bảo mật theo Chính sách bảo mật quyền riêng tư của chúng tôi.

Messenger Zalo Return To Top
0916757881