Giám định tổn thất hàng hóa

Giám định tổn thất hàng hóa
Giám định tổn thất hàng hóa
DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH CỦA BLT.CERT ĐẢM BẢO:
✅ Nhanh chóng - Kịp thời
✅ Chứng thư giám định có giá trị và được công nhận
✅ Đội ngũ giám định viên trên khắp cả nước
✅ Chi phí hợp lý, thủ tục nhanh gọn
Gọi cho chuyên gia tư vấn: 0916757881 Đăng ký
Tổng quan

Dịch vụ Giám định tổn thất hàng hóa tại BLT.cert

Việc kiểm tra hàng hoá bị mất mát, hư hỏng trong quá trình thực hiện hợp đồng mua bán và hợp đồng vận chuyển là điều bình thường. Tuy nhiên, việc kiểm tra không đúng cách có thể dẫn đến những tranh chấp và thiệt hại không đáng có, do đó, trong thương mại, việc lựa chọn tổ chức giám định có năng lực và chuyên môn cao là điều vô cùng quan trọng.

Dịch vụ giám định tổn thất hàng hóa của BLT.cert giúp khách hàng xác định nguyên nhân, mức độ thiệt hại của sản phẩm, hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu trữ kho, bãi... từ đó giúp xác định mức chi phí tổn thất và căn cứ để bồi thường/ yêu cầu bồi thường.

Với đội ngũ giám định viên đầy đủ năng lực và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi thực hiện giám định thiệt hại đối với các loại hàng hóa dù bạn ở đâu trong chuỗi cung ứng. Chúng tôi đồng thời cung cấp cho khách hàng sự bảo đảm, xác nhận và các tài liệu độc lập, bảo mật về thiệt hại hàng hóa của bạn, báo cáo giám định mức độ tổn thất chúng tôi cung cấp có thể sử dụng trong các trường hợp xác minh thẩm định khi được khách hàng yêu cầu.

Bên cạnh việc giám định tổn thất, BLT.cert cũng cung cấp các:

  • Giải pháp đánh giá
  • Kiểm tra độ sạch
  • Quản lý khử trùng và dịch hại
  • Giải pháp đảm bảo
  • Giám sát bốc xếp và dỡ hàng
  • Hỗ trợ hậu cần
  • Lấy mẫu và phân tích

Để tìm hiểu thêm về cách giảm thiểu thiệt hại về tài chính, quản lý các rủi ro có thể xảy ra đối với sản phẩm, hàng hóa, vui lòng liên hệ với BLT.cert thông qua Hotline: 0916 757 881

ĐĂNG KÝ

Để nhận được báo giá dịch vụ trong thời gian sớm nhất từ BLT.cert, Quý khách hàng vui lòng điền các thông tin ngắn gọn dưới đây. Chúng tôi sẽ mau chóng liên hệ với Quý khách nhanh nhất có thể!

Trường hợp cần hỗ trợ gấp, xin liên hệ: 0916757881

Vui lòng cho chúng tôi biết có thể giúp gì cho bạn.

BLT.cert cần thông tin liên hệ mà bạn cung cấp cho chúng tôi để liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận những thông báo này bất cứ lúc nào. Các thông tin bạn cung cấp hoàn toàn được bảo mật theo Chính sách bảo mật quyền riêng tư của chúng tôi.

Messenger Zalo Return To Top
0916757881