Giám định quy trình

Giám định quy trình
Giám định quy trình
DỊCH VỤ GIÁM ĐỊNH CỦA BLT.CERT ĐẢM BẢO:
✅ Nhanh chóng - Kịp thời
✅ Chứng thư giám định có giá trị và được công nhận
✅ Đội ngũ giám định viên trên khắp cả nước
✅ Chi phí hợp lý, thủ tục nhanh gọn
Gọi cho chuyên gia tư vấn: 0916757881 Đăng ký
Tổng quan

Giám định quy trình là gì?

Giám định quy trình là hoạt động thực hiện kiểm tra sản phẩm, nguyên vật liệu, linh kiện và cụm lắp ráp phụ khi chúng di chuyển qua dây chuyền sản xuất. Mục tiêu của các cuộc kiểm tra này là để kiểm soát sự thay đổi của quy trình và giám sát sự phù hợp của dây chuyền sản xuất của nhà cung cấp đối với các thông số kỹ thuật và chất lượng mà khách hàng yêu cầu. Đây là một cách tốt để xác định trước và giải quyết các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình sản xuất.

Khi các nhà sản xuất dần được giao nhiệm vụ cung cấp nhiều sản lượng hơn với đội ngũ nhân viên nhỏ hơn và sản xuất ít phế liệu hơn trong quá trình thực hiện, chất lượng sẽ giúp họ duy trì tăng trưởng trong môi trường sản xuất giảm quy mô.

Tuy nhiên, việc kiểm tra hàng hóa sau khi sản xuất thường quá muộn. Trong một số trường hợp, toàn bộ đơn đặt hàng được phát hiện là không thể sử dụng được ngay trước khi giao hàng và việc đặt hàng lại nguyên vật liệu và tạo lại hàng hóa có thể mất hàng tháng.

Các nhà sản xuất có thể khắc phục điều này bằng cách sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 độc lập (Ví dụ như BLT.cert) hoặc tự mình kiểm tra trong quá trình sản xuất hoặc kiểm tra tại bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ sản xuất. Các nhà sản xuất sử dụng phương pháp kiểm tra trong quá trình để xác định sớm các lỗi trong quá trình sản xuất, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực về lâu dài. Họ xác định các vấn đề khi chúng xảy ra, sau đó thực hiện hành động khắc phục, theo dõi và cập nhật quá trình kiểm tra và đảm bảo tính chính xác của nó.

Việc kiểm tra như vậy đảm bảo chất lượng sản phẩm và đảm bảo rằng việc sản xuất tuân theo các tiêu chuẩn công nghiệp như ISO 9001.


Mục đích của giám định quy trình

  • Tìm nguyên nhân gốc rễ của các lỗi sản xuất được phát hiện trong các lần kiểm tra cuối cùng.
  • Xác minh việc thực hiện các Báo cáo Hành động Khắc phục của các nhóm sản xuất của nhà cung cấp.
  • Kiểm tra và phát hiện các mối liên kết kém chất lượng tại các trạm sản xuất khác nhau.
  • Kiểm tra chất lượng sản phẩm, linh kiện trước khi lắp ráp.
  • Cô lập các điểm yếu sản xuất của nhà cung cấp trong hệ thống sản xuất dẫn đến các khuyết tật.
  •  Hỗ trợ nhóm khách hàng trong việc ghi và báo cáo dữ liệu vật liệu không phù hợp và không phù hợp.
  • Kiểm tra trong quá trình có thể được sử dụng để giảm 100% việc kiểm tra liên tục đối với tất cả các lô sản xuất.

Các loại hình giám định quy trình

Các nhà sản xuất thường sử dụng ba loại khoảng thời gian để quyết định thời điểm cần thiết phải kiểm tra trong quá trình. Bao gồm các:

  • Khoảng thời gian dựa trên thời gian: Đây là khi người vận hành kiểm tra dây chuyền sản xuất theo lịch trình hàng giờ hoặc hàng ngày, tùy thuộc vào thiết bị của họ
  • Khoảng thời gian dựa trên số lượng: Đây là khi người vận hành kiểm tra thiết bị sau khi sản xuất một lượng đầu ra được chỉ định.
  • Khoảng thời gian rảnh: Đây là khi người vận hành kiểm tra thiết bị khi họ thấy phù hợp, và không dựa trên bất kỳ số liệu định trước nào.

Các nhà sản xuất phải xác định lịch trình khoảng thời gian, hoặc sự kết hợp của chúng, để xác định cách thực hiện tốt nhất việc kiểm tra chất lượng trong quá trình trong khi quá trình sản xuất diễn ra.

Việc thực hiện những điều này trong quá trình kiểm tra trong thời gian thực giúp các nhà sản xuất tránh được sự chậm trễ vào phút cuối và tránh lãng phí nguyên liệu.


Dịch vụ giám định quy trình tại BLT.cert

BLT.cert với đội ngũ giám định viên có kinh nghiệm hoạt động trong mọi lĩnh vực. Tất cả các giám định viên viên của chúng tôi sẽ có các năng lực sau:

- Kiểm tra trực quan, kích thước và chức năng.

- Khả năng đọc bản vẽ kỹ thuật và bản thiết kế.

- Làm quen với các công cụ kiểm tra tiêu chuẩn.

- Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt thông tin ấn tượng.

- Kỹ năng phát hiện vấn đề mạnh mẽ và khả năng báo cáo tốt.

- Kinh nghiệm sản xuất và kỹ thuật trong mọi lĩnh vực, ngành nghề.


 

BLT.cert - Tổ chức Chứng nhận Sự phù hợp

Bao Loc Technology JSC.

Hotline: 0916 757 881

Trụ sở: Số 09-BT5, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội, Việt Nam.

VPGD Miền Bắc: Tầng 6, Tòa nhà HTL, Số 23 ngõ 37/2 Dịch Vọng, P. Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội, Việt Nam - Tel: (+84) 916.757.881

VPGD Miền Trung: 186A Nguyễn Sỹ Sách, P. Hưng Dũng, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An, Việt Nam - Tel: (+84) 705.938.886.

VPGD Miền Nam: 376 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam - Tel: (+84) 989.998.282.

ĐĂNG KÝ

Để nhận được báo giá dịch vụ trong thời gian sớm nhất từ BLT.cert, Quý khách hàng vui lòng điền các thông tin ngắn gọn dưới đây. Chúng tôi sẽ mau chóng liên hệ với Quý khách nhanh nhất có thể!

Trường hợp cần hỗ trợ gấp, xin liên hệ: 0916757881

Vui lòng cho chúng tôi biết có thể giúp gì cho bạn.

BLT.cert cần thông tin liên hệ mà bạn cung cấp cho chúng tôi để liên hệ với bạn về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể hủy đăng ký nhận những thông báo này bất cứ lúc nào. Các thông tin bạn cung cấp hoàn toàn được bảo mật theo Chính sách bảo mật quyền riêng tư của chúng tôi.

Messenger Zalo Return To Top
0916757881