Nội dung khóa đào tạo
- Mục đích cơ bản của các tiêu chuẩn trong khóa đào tạo, giải thích nguyên tắc, quy trình và kỹ thuật được sử dụng để đánh giá
+ Giải thích về mục đích, nội dung.
+ Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm.
+ Thực tế áp dụng.
+ Quy trình áp dụng tiêu chuẩn.
+ Khung pháp lý có liên quan đến hoạt động chứng nhận.
+ Kỹ năng đánh giá.
- Giải thích vai trò của người đánh giá trong các quá trình đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 19011.
- Giải thích các yêu cầu của tiêu chuẩn.
- Cách thức và phương thức thực hiện lấy mẫu (đối với khóa đào tạo về chuyên gia đánh giá chứng nhận sản phẩm).
- Lập kế hoạch, thực hiện và báo cáo một cuộc đánh giá theo tiêu chuẩn ISO 19011 và các tiêu chuẩn có liên quan.
- Các nội dung khác (nếu có).
Đăng ký ngay