Nội dung đào tạo
- Giới thiệu về ISO 22000 và bắt đầu HTQL ATTP.
- Mục tiêu và cấu trúc khóa học.
- Tiêu chuẩn và khuôn khổ quy định.
- Các nguyên tắc và khái niệm cơ bản về an toàn thực phẩm.
- Bắt đầu triển khai HTQL ATTP.
- Hiểu tổ chức và bối cảnh của nó.
- Phạm vi HTQL ATTP và chính sách an toàn thực phẩm (Phần 1),
- Lập kế hoạch triển khai HTQL ATTP.
- Phạm vi HTQL ATTP và chính sách an toàn thực phẩm (Phần 2).
- Các mục tiêu quản lý rủi ro và HTQL ATTP.
- Quản lý nguồn tài nguyên.
- Quản lý hoạt động và PRP.
- Triển khai HTQL ATTP.
- Hệ thống truy xuất nguồn gốc.
- Sự chuẩn bị sẵn sàng và phản hồi ngay lập tức.
- Kiểm soát giám sát và đo lường.
- Xác minh liên quan đến PRP và kế hoạch kiểm soát mối nguy.
- Kiểm soát sự không phù hợp của sản phẩm và quy trình.
- Giám sát, đo lường, phân tích và đánh giá.
- Giám sát HTQL ATTP, cải tiến liên tục và chuẩn bị cho đánh giá chứng nhận.
- Sự không phù hợp và hành động khắc phục.
- Chuẩn bị cho đánh giá chứng nhận.
Đăng ký ngay