HSE (Health, Safety, Environment)
Sức khỏe tinh thần của người lao động đã trở thành một chủ đề nóng trong vài năm qua, với những căng thẳng và căng thẳng do đại dịch COVID-19 gây ra như một chất xúc tác để thay đổi.
Đọc thêm
Chống suy thoái môi trường đòi hỏi một nỗ lực thống nhất giữa luật pháp của chính phủ, các nhà sản xuất trong ngành và người tiêu dùng. Trong khi nhu cầu về các sản phẩm bền vững với môi trường chỉ tăng theo cấp số nhân trong những năm gần đây, nhu cầu về các giải pháp bền vững là một vấn đề nan giải.
Đọc thêm
Trên thực tế, theo ISO và Tổ chức Lao động Quốc tế (International Labour Organization - ILO) có hơn 2,7 triệu trường hợp tử vong xảy ra trên toàn cầu do tai nạn lao động. Thêm vào đó là 374 triệu trường hợp thương tích không gây tử vong mỗi năm, dẫn đến việc người lao động phải nghỉ làm từ 4 ngày trở lên. Đáng buồn thay, hàng nghìn người lao động phải mất mạng mỗi ngày vì những trường hợp có thể phòng tránh được do các điều kiện bất lợi tại nơi làm việc gây ra. Để khắc phục tình trạng này, ISO 45001 đã được phát triển để giảm thiểu bất kỳ yếu tố nào có thể gây ra tác hại không thể khắc phục được cho nhân viên và doanh nghiệp và trở thành Hệ thống quản lý Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp hàng đầu trên thế giới. Hãy cùng BLT.cert tìm hiểu thêm về ISO 45001 trong bài viết dưới đây.
Đọc thêm
Tất cả các doanh nghiệp tương tác với môi trường theo một cách nào đó. Ngày nay, do sự thay đổi kỳ vọng của khách hàng, các yêu cầu quy định mới và những thay đổi khác, các công ty đang chú trọng nhiều hơn vào việc tích cực quản lý tác động môi trường của họ.
Đọc thêm
Các doanh nghiệp thông qua hoạt động kinh doanh, sản xuất có thể tác động đến môi trường - điều được cho là gốc rễ của tất cả các vấn đề lớn trên thế giới. Do đó, ISO 14001 rất quan trọng vì nó cho phép các tổ chức vượt ra ngoài sự tuân thủ quy định và thực hiện một cách tiếp cận chủ động đối với quản lý môi trường.
Đọc thêm
Messenger Zalo Return To Top
0916757881