Chuỗi cung ứng
Thị trường dường như chưa sẵn sàng để đánh giá rủi ro và cơ hội liên quan đến một loạt các thách thức về môi trường, xã hội và quản trị (ESG). Trong những năm qua, tiêu chí ESG đã tăng lên hàng đầu trong chương trình nghị sự của doanh nghiệp và công chúng, vì tỷ lệ các công ty tích hợp các yếu tố ESG vào phân tích và ra quyết định đã tăng lên đáng kể. Song song đó, COVID-19 và cuộc suy thoái kinh tế gần đây nhất đã bộc lộ điểm mạnh và điểm yếu của các công ty liên quan đến vấn đề ESG
Đọc thêm
Rừng rất cần thiết cho sự cân bằng sinh thái của hành tinh chúng ta nói chung và cho nền kinh tế con người nói riêng [1]. Một số ngành công nghiệp phụ thuộc vào những khu rừng khỏe mạnh vì chúng cung cấp các dịch vụ hệ sinh thái quan trọng như điều hòa chu trình nước và khí hậu, chống xói mòn, thụ phấn cho cây trồng và độ phì nhiêu của đất. Rừng hấp thụ khí thải nhà kính (GHG) và sự mất mát của chúng ảnh hưởng tiêu cực đến các mục tiêu net-zero của các công ty dựa vào chúng để bù đắp carbon. Do đó, nạn phá rừng đang diễn ra gây ra rủi ro đáng kể cho các công ty và nhà đầu tư.
Đọc thêm
Hãy đối mặt với sự thật – không có cái gọi là “tự nhiên” khi đặt ra mục tiêu phát triển. Bạn cần đầu tư thời gian, phát triển kiến ​​thức của mình và biết kỳ vọng của các bên liên quan là gì. Nhiều tổ chức không biết bắt đầu từ đâu khi nói đến báo cáo phát triển bền vững – ngày nay có thể báo cáo về bất cứ điều gì. Để hỗ trợ doanh nghiệp, các tổ chức như Sáng kiến ​​Báo cáo Toàn cầu (GRI) cung cấp hướng dẫn cho các doanh nghiệp để chỉ đạo báo cáo phát triển bền vững của họ đi đúng hướng.
Đọc thêm
Vào tháng 9 năm 2022, Ủy ban Châu Âu đã đưa ra đề xuất về lệnh cấm lao động cưỡng bức, quy định này sẽ áp dụng trên toàn Liên minh Châu Âu (EU). Lệnh cấm chưa được ký thành luật, nhưng sẽ trở thành căn cứ cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp – chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu chuẩn bị ngay từ bây giờ. BLT.cert gửi tới Quý độc giả những thông tin mới nhất sau đây.
Đọc thêm
Bằng cách chọn chứng nhận ISO 22000, bạn đang áp dụng một hệ thống được quốc tế công nhận.
Đọc thêm
Messenger Zalo Return To Top
0916757881