Chăm sóc sức khỏe
Ngay cả khi đã được lên kế hoạch, các cuộc đánh giá thường khiến nhiều doanh nghiệp lo lắng. Mọi người sợ thất bại hoặc bị choáng ngợp bởi các quy trình có vẻ phức tạp. Tuy nhiên, nếu các tổ chức hiểu được tầm quan trọng của các cuộc đánh giá và cách tăng hiệu quả và hiệu quả của chúng, thì lợi ích của chúng có thể được công nhận.
Đọc thêm
Không có thiết bị y tế nào là không có rủi ro. Và, trong sản xuất thiết bị y tế, việc quản lý rủi ro cần đặc biệt được coi trọng. Những thất bại có thể gây nên những tác động sâu rộng đến sức khỏe và sự an toàn của người tiêu dùng, cũng như gây ra mối đe dọa hiện hữu đối với các công ty sản xuất.
Đọc thêm
Năm 2020 là năm đầy thách thức đối với kinh tế nói chung và ngành Dược nói riêng. Theo báo cáo của CTCP Chứng khoán SSI (SSI) Doanh thu ngành dược phẩm năm 2020 chỉ tăng 2,8%, thấp hơn nhiều so với mức 11,8% trong 5 năm gần đây và SSI dự báo, năm 2021 ngành dược phẩm sẽ khôi phục được đà tăng trưởng với mức 15%.
Đọc thêm
Dược phẩm là một ngành đặc biệt vì nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.Vậy các tổ chức sản xuất Dược phẩm cần phải đáp ứng những yêu cầu để đảm bảo tuân theo quy định pháp luật tại nước sở tại
Đọc thêm
Messenger Zalo Return To Top
0916757881